Hướng dẫn lấy góp ý Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Cơ quan ban hành: Bộ Tài nguyên và Môi trường

Lĩnh vực: Tài nguyên và Môi trường

Thời gian xin ý kiến từ: 02/02/2023 đến 17/03/2023

Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và các tài liệu có liên quan lấy tại địa chỉ: https://luatdatdai.monre.gov.vn

Hình thức lấy ý kiến:

- Góp ý bằng văn bản (bản giấy, bản điện tử) áp dụng cho tất cả các đối tượng lấy ý kiến. UBND phường thực hiện phát phiếu ý kiến đến các tổ dân phố trên địa bàn phường và tổng hợp tại bộ phận Địa chính - Xây dựng. Ý kiến góp ý bằng bản giấy hoặc bản điện tử có thể gửi đến UBND phường Đông Khê qua Phòng Địa chính (địa chỉ: ngõ 275 Đông Khê, Quận Ngô Quyền), hoặc UBND Quận Ngô Quyền qua Phòng Tài nguyên và Môi trường (địa chỉ gửi trực tiếp đến số 19 Đà Nẵng, phường Máy Tơ hoặc qua hộp thư điện tử ngoquyen@haiphong.gov.vn ) hoặc Sở Tài nguyên và Môi trường (địa chỉ gửi trực tiếp đến số 275 Lạch Tray, phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền hoặc qua hộp thư điện tử sotnmt@haiphong.gov.vn).

- Góp ý thông qua website chính thức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) tại địa chỉ website: luatdatdai.monre.gov.vn.

- Góp ý thông qua Cổng thông tin điện tử của Quốc hội, Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Cổng thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường, Cổng thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng, Cổng thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân Quận Ngô Quyền, Cổng thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân phường Đông Khê, các phương tiện thông tin đại chúng, các hình thức ứng dụng công nghệ thông tin, các hình thức khác phù hợp với quy định của pháp luật.